ประกาศ

คอร์สเรียน IELTS เดือนพฤษภาคม วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 23 พฤษภาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 25 พฤษภาคม, วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 28 พฤษภาคม ตรวจสอบเวลาเรียนจากตารางได้เลยค่ะ
คอร์สเรียน Fundamentals of Academic Writing วันธรรมดาช่วงบ่ายเริ่ม 14 พฤษภาคม, วันธรรมดาช่วงเย็นเริ่ม 22 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 พฤษภาคม คอร์สนี้เต็มเร็ว หากสนใจแนะนำให้โทรจองที่ก่อนเลยค่ะ
คอร์สเรียน Grammar Brush up วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 20 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 23 พฤษภาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Intensive IELTS Writing วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 23 พฤษภาคม, วันธรรมดาช่วงเย็น เริ่ม 25 พฤษภาคม ค่ะ
คอร์สเรียน Speaking & Pronunciation for IELTS วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 20 พฤษภาคม, วันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 7 มิถุนายน ค่ะ
คอร์ส English for Academic Purpose (Pre-Sessional English) วันธรรมดาช่วงบ่าย เริ่ม 9 มิถุนายน, วันเสาร์-อาทิตย์เริ่ม 13 มิถุนายน ค่ะ
มหาวิทยาลัย Aston University มอบทุนการทำวิจัยกว่า 12 ทุนให้กับนักเรียนไทยในทุกสาขาวิชา

มหาวิทยาลัย Aston University มอบทุนการทำวิจัยกว่า 12 ทุนให้กับนักเรียนไทยในทุกสาขาวิชา

สวัสดีค่ะน้องๆที่กำลังเตรียมสอบ IELTS เพื่อไปเรียนต่อทุกท่าน วันนี้พี่มีข่าวในส่วนของทุนเรียนต่อในมหาวิทยาลัยระดับ Top ของอังกฤษมาฝากค่ะ ลองมาดูกันนะคะ Aston University จากสหราชอาณาจักร (U ระดับ Top ในสาขาทางด้าน Business)...

READ MORE
หนังสือออกใหม่ Cambridge IELTS 10

หนังสือออกใหม่ Cambridge IELTS 10

สวัสดีค่ะ วันนี้ทางสถาบันได้รับทราบข่าวดีจากทาง University of Cambridge ว่า หนังสือในการเตรียมตัวสอบ IELTS ที่มียอดขายสูงที่สุดตลอดกาล หรือ Series ชุด Cambridge IELTS กำลังจะออกเล่มใหม่ โดยในปัจจุบันถือว่าเป็นเล่มที่ 10 แล้ว...

READ MORE
เทคนิคการทำสอบ IELTS – Part Listening

เทคนิคการทำสอบ IELTS – Part Listening

เทคนิคการทำสอบ IELTS – Part Listening การทดสอบ IELTS Listening จะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน (parts) คือ   การพูดในที่สาธารณะ เป็นการพูดระหว่างคนสองคน (ซึ่งโดยมากแล้วจะอยู่ในรูปแบบของการเติม Application form)...

READ MORE
ความสำคัญของไวยากรณ์ในการสอบ IELTS Speaking

ความสำคัญของไวยากรณ์ในการสอบ IELTS Speaking

การสอบ IELTS Speaking – ความสำคัญของไวยากรณ์ (Grammar)   น้องๆหลายคนพอจะทราบอยู่แล้วว่า ไวยากรณ์(Grammar) ถือเป็น 1 ใน 4 องค์ประกอบในการให้คะแนน Speaking Test ของ IELTS โดยในความเป็นจริงแล้ว ทั้ง 4 องค์ประกอบจะมีความสำคัญเท่าๆกัน ดังนั้น...

READ MORE
ถึงเวลาที่จะพิชิตข้อสอบ IELTS Listening แล้วรึยัง?

ถึงเวลาที่จะพิชิตข้อสอบ IELTS Listening แล้วรึยัง?

ประเภทคำถามในการสอบ IELTS Listening และเทคนิคในการทำข้อสอบ Listening Test Duration: – 40 minutes ข้อสอบ IELTS Listening นั้นจะ ประกอบด้วยคำถามทั้งหมด 40 ข้อ แบ่งเรื่องที่ต้องฟังออกเป็น 4 ส่วน ซึ่งจะเพิ่มระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ...

READ MORE
เคยสงสัยไหมว่า IELTS Speaking part ใดสำคัญที่สุด??

เคยสงสัยไหมว่า IELTS Speaking part ใดสำคัญที่สุด??

IELTS Speaking: สงสัยกันไหมว่าแต่ละส่วน ส่วนไหนที่สำคัญที่สุด? วันนี้มีคำถามจากน้องคนหนึ่งถามเข้ามาว่า คะแนนสอบในทักษะ Speaking ของ IELTS test เนี่ยเท่ากันไหม? แล้วส่วนไหนสำคัญหรือได้คะแนนมากกว่ากัน? IELTS Examiner ตอบคำถามนี้แบบนี้ค่ะ...

READ MORE
สำนวนภาษาอังกฤษ – Valentine’s Day สำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมสอบ IELTS ค่ะ

สำนวนภาษาอังกฤษ – Valentine’s Day สำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมสอบ IELTS ค่ะ

ช่วงนี้น้องๆหลายคนกำลังเตรียมตัวสอบ IELTS กันอยู่ใช่ไหมคะ แต่พอพูดถึงเดือนกุมภาพันธ์แล้ว พี่เชื่อว่าน้องๆหลายๆคน จะคิดถึงวันหนึ่งเป็นพิเศษ นั่นคือ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี (Valentine Day) น้องหลายคนเตรียมดอกกุหลาบไว้ให้คนพิเศษ...

READ MORE
Korakrit.jpg

ผมลอง Search หาที่เรียน IELTS จากทั้ง Google และ Pantip เพื่อหาว่าที่เรียน IELTS ที่ไหนดีที่สุด จนกระทั่งมาพบกับ IELTS INSTITUTE วันแรกที่เข้าเรียนก็พบว่าการสอนค่อนข้างสนุก อีกทั้งการเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ทำให้มีโอกาสถามคำถามที่สงสัยได้ทุกครั้ง ทำให้คะแนนที่ออกมาเกินกว่าที่คาดไว้อย่างมาก จากที่คิดว่าน่าจะได้ไม่เกิน 6.5 แต่ในที่สุดเมื่อสอบครั้งแรกพบว่าได้ 7.0 ทำให้ใช้เวลาที่เหลือในการเตรียมตัวเรื่องการไปเรียนต่อได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณจากใจจริงครับ

Korakrit Durongdej
Jay.jpg

I’m writing this to THANKS all of you who had been assisting me in the Preparation Course in the past few months. I’m delighted to inform you that, according to my second test report form attached, I achieved a much higher overall band score than I had ever expected (Band 8), particularly in my weakest skill : writing (Band 7). Without all your support, my success would not have been achieved.

สิทธิดา จิตทักษะ (Jay)
Tuptim.jpg

It’s my best luck to study with Ajarn Fon, indeed. I really love her teaching style and I learn how to correct English grammar and how to fix my writing problems from her. She’s a superb English teacher!!

สุภมน บุปผเวส (ทับทิม)